thietbihanoi.com@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)
CƠ KHÍ TỔNG HỢP

Xylanh khí nén

Mã sản phẩm: XLKNTình trạng: Còn hàngXy lanh khí nén (xy lanh khí) là các thiết bị cơ được chạy bằng khí nén. Xy lanh khí nén là dạng cơ cấu chấp hành nhờ điều khiển qua van khí nén (van khí nén điện từ, hay van khí nén gạt tay). Xylanh khí nén TPC, SMC, Festo, Airtac ...được công ty XNK Thiết Bị Hà Nội nhập khẩu chính hãng phân phối toàn quốc, chất lượng tốt, giá tốt nhất thị trường.

Giá bán: 0 ₫

Xy lanh khí nén (xy lanh khí) là các thiết bị cơ được chạy bằng khí nén.

 

Xy lanh khí nén là dạng cơ cấu chấp hành nhờ điều khiển qua van khí nén (van khí nén điện từ, hay van khí nén gạt tay). Xi lanh khí nén dạng thường hay được dùng cho các loại máy đơn giản.

 

Để thực hiện chức năng của nó, xi lanh khí nén truyền động một lực lượng bằng các chuyển đổi năng lượng tiềm năng của khí nén thành động năng. Điều này được thực hiện bằng khí nén có khả năng mở rộng, không phụ thuộc vào năng lượng bên ngoài, mà tự nó xảy ra do sự chênh lệch áp suất được thiết lập bởi khí nén được ở áp suất lớn hơn áp suất khí quyển. Sự giãn nở không khí tác động đến một piston di chuyển theo hướng mong muốn.

Nguyên lý hoạt động:

Khi được kích thích khí nén vào thành ống với một đầu của piston, chiếm không gian trong xy lanh. Lượng khí này lớn dần sẽ làm piston di chuyển, khi piston di chuyển sẽ sinh ra công và làm thiết bị bên ngoài hoạt động.

 

Công ty XNK Thiết Bị Hà Nội chuyên cung cấp xylanh khí nén SMC, Festo, TPC, Airtac, TPM,... giá rẻ, chất lượng tốt, bảo hành dài hạn.

 

Xylanh khí nén SMC

 

Xylanh đầu nối khí nén Festo

 

Xylanh khí nén

 

 

Liên hệ đặt hàng:

Công ty CP Đầu Tư XNK Thiết Bị Hà Nội

Hotline: 0987774364/ 0983878336