thietbihanoi.com@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)
THIẾT BỊ NHẬP KHẨU

ABB

Giá bán: 0 ₫

ABB là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp các thiết bị điện, hệ thống kỹ thuật điện và tự động hóa. ABB có trụ sở chính tại Zurich, Thụy Sỹ. Các thiết bị điện công nghiệp chất lượng cao đến từ ABB được sử rộng rãi trong công nghiệp điện kể cả trong những môi trường không chuyên bởi các ưu điểm và lợi ích mà chúng mang lại, đáp ứng được tất cả các yêu cầu kỹ thuật khắc khe trong công nghiệp.

Đối với các kỹ sư cơ điện, thương hiệu thiết bị điện ABB đã rất quen thuộc với những dự án cao cấp. Các thiết bị điện đến từ ABB luôn tạo cho người dùng một độ tin cậy tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà họ mang lại.

Các dòng thiết bị điện ABB phổ biến hiện nay như: Thiết bị đóng cắt ABB, Khởi động từ ABB,  thiết bị đo lường  ABB, động cơ ABB, ….

Các thiết bị điện ABB mà công ty XNK Thiết Bị Hà Nội đang phân phối là: thiết bị đóng cắt, thiết bị đo lường, bộ khởi động motor, bộ chuyển đổi nguồn ATS, cầu dao điện, cầu chì, biến tần,…

Thiết bị đóng cắt ABB:

MCC ABB: là cầu dao khối tự động được sản xuất tại Ý với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu được các nhà máy nước ngoài ưa chuộng sử dụng trong các tủ điện công nghiệp. Hiện MCCB ABB có các dòng Tmax Series, XTmax Series, Formula Series có dòng điện định mức từ 6A - 1600A, dòng cắt lên đến 150kA.

MCB ABB: gồm có các dòng: SH200L Series dòng cắt 4.5kA, dòng định mức 6A - 40A, SH200 Series dòng cắt 6kA, dòng định mức 6A - 63A, S200M Series có dòng cắt 10kA, dòng định mức 6A - 63A. Đây là các dòng MCB được sử dụng phổ biến trong dự án, ngoài ra còn có các series S800S, S800N, S800C, S200MUC với dòng định mức lên đến 125A, dòng cắt lên đến 50kA.

RCBO, RCCB ABB gồm có các dòng RCBO DS201 Series, RCCB SH200 Series.

Khởi động từ ABB: là sản phẩm được các nhà máy nước ngoài sử dụng nhiều vì chất lượng rất tốt, bên cạnh đó là nhiều dòng series đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cho các điều kiện hoạt động khác nhau, khởi động từ (contactor) ABB gồm có các dòng AF, AX, EK series.

Relay ABB: là dòng sản phẩm đi kèm với contactor không thể thiết của thương hiệu ABB gồm có các dòng relay giám sát CM-ESS series, relay CR-M Series.

Thiết bị tự động hoá ABB:

Thiết bị tự động hóa ABB cũng chiếm được thị phần không nhỏ trong ngành thiết bị điện công nghiệp ở Việt Nam với các dòng sản phẩm sau:

Biến tần ABB: ACS150 Series, ACS355 Series, ACS580 Series…

PLC ABB: AC500 Series…

Công ty CP Đầu Tư XNK Thiết Bị Hà Nội là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị điện ABB chính hãng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành lâu dài.  Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ bán hàng nhiệt tình. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của công ty chúng tôi.