thietbihanoi.com@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)
CƠ KHÍ TỔNG HỢP

Xích cào

Mã sản phẩm: XCTình trạng: Còn hàngXích tải cào là một trong 3 loại xích tải công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế sáng tạo, độc đáo, phát huy rất tốt công năng sử dụng trong ngành thực phẩm. Xích tải cào được sử dụng nhiều trong nhà máy chế biến thực phẩm, thức ăn cho gia súc gia cầm. Xích cào chịu nhiệt, chịu va đập, chịu mài tốt, được công ty chúng tôi cung cấp với giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Giá bán: 0 ₫

Xích tải cào là một trong 3 loại xích tải công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế sáng tạo, độc đáo, phát huy rất tốt công năng sử dụng trong ngành thực phẩm. Xích tải cào được sử dụng nhiều trong nhà máy chế biến thực phẩm, thức ăn cho gia súc gia cầm.

 Xích tải cào khác với những loại xích tải công nghiệp truyền thống không chỉ về cấu tạo mà cả chức năng cũng rất khác biệt.


Xích tải cào được thiết kế với những mối nối hình chữ T dang rộng 2 bên tạo thành bàn cào, với công dụng chính là cào sản phẩm dạng hạt vận chuyển đến nơi mong muốn.


Ngoài ra, cấu tạo Xích tải cào trước khi đưa vào sử dụng cần đảm bảo yếu tố cân bằng 2 bên cánh cào để vận chuyển nguyên liệu được đều và không bị va chạm vào 2 bên thành băng tải. Ngoài ra, xích tải cào còn phải đạt các tiêu chuẩn khác: chịu nhiệt, chịu va đập, chịu mài tốt.

Xích tải cào có thể kéo tải được tất cả các loại nguyên liệu dạng hạt từ tinh bột cho đến dạng hạt có kích thước lớn hơn như ngô và đậu nành. Tuy nhiên, với loại nguyên liệu như tinh bột, hạt mịn thì khả năng kéo tải vận chuyển của xích tải cào không cao lắm.

 

xích cào

Xích cào do công ty CP Đầu Tư XNK Thiết Bị Hà Nội sản xuất
 

Liên hệ đặt hàng:

Công ty CP Đầu Tư XNK Thiết Bị Hà Nội

Hotline: 0987774364/ 0983878336