thietbihanoi.com@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)
CƠ KHÍ TỔNG HỢP

Vòng bi các loại

Mã sản phẩm: VBCLTình trạng: Còn hàngCông ty XNK Thiết Bị Hà Nội chuyên cung cấp vòng bi chính hãng các loại: SKF, NSK, FAG, IKO, THK, KOKO, NACHI,... giá rẻ, độ bền cao.

Giá bán: 0 ₫

I. Cấu tạo của vòng bi.

Vòng bi hay còn được gọi là ổ lăn, bạc đạn - là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ biến (được tiêu chuẩn hóa ở phạm vi toàn cầu).

- Cấu tạo vòng bi gồm 4 bộ phận chính: Vòng ngoài, vòng trong, con lăn và vòng cách.

 

II. Chức năng của vòng bi.

Nhờ có những đặc điểm ưu việt nên vòng bi là chi tiết máy rất quan trọng – Vòng bi gần như được coi như trái tim của thiết bị.

Vòng bi có những chức năng chính sau:

 

- Chịu lực, trọng tải lớn. Một vòng bi nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

 

- Làm giảm ma sát. Lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban đầu của máy, do vậy hiệu suất lao động giảm, không thể phù hợp với sự cạnh tranh trên thị trường về giá.

 

- Truyền chuyển động. Mang lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định của chi tiết máy cũng như sự phụ thuộc trong chuỗi quy trình làm việc của máy.

 

- Định vị trục. Giúp máy hay các chi tiết không bị rời xa vị trí kho hoạt động, qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí sửa chữa cho doanh nghiệp.

 

Với nhiều chức năng ưu việt nên vòng bi được sử dụng rất  rộng rãi trong cuộc sống: từ máy móc thô sơ như: Xe đạp, xe máy​​​​ đến thiết bị hiện đại như: ô tô, tàu điện, ngành y tế, công nghiệp vũ trụ. Vòng bi xuất hiện​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống hiện nay.

 

vòng bi

Vòng bi các loại

 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp vòng bi số lượng lớn, chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành cạnh tranh:SKF, NSK, FAG, IKO, THK, KOKO, NACHI,...

Liên hệ đặt hàng:

Công ty CP Đầu Tư XNK Thiết Bị Hà Nội

Hotline: 0987774364/ 0983878336