thietbihanoi.com@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)
CƠ KHÍ TỔNG HỢP

Thi công hệ thống thông gió nhà xưởng

Mã sản phẩm: TCTGNXTình trạng: Còn hàngChuyên thi công lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, độ bền cao.

Giá bán: 0 ₫

Hệ thống thông gió nhà xưởng được dùng để làm mát nhà xưởng, văn phòng, tòa nhà, các khu công cộng, khu nghỉ dưỡng, trang trại chăn nuôi, xưởng may…. Hệ thống thông gió làm mát giúp không khí trong lành lưu thông, loại bỏ khí độc hại, tăng cường oxi, loại bỏ mùi hôi, ẩm thấp trong một không gian cố định.

 

Có 2 loại hệ thống thông gió làm mát

Hệ thống thông gió làm mát tự nhiên

Cách thông gió làm mát tự nhiên này giúp tiết kiệm chi phí, tận dụng được không khí tự nhiên và sự chênh lệch cột áp. Với các thiết bị đơn giản như quạt hút mùi gắn vào các ô cửa, ô thoáng để điều tiết không khí, tăng cường oxi từ bên ngoài và loại bỏ những không khí độc hại trong nhà xưởng, công trình.

 

Hệ thống thông gió nhà xưởng

 

Hệ thống thông gió làm mát cơ khí

Là một hệ thống thông gió nhà xưởng khá phức tạp, đòi hỏi sự thiết kế và lắp đặt của những người thợ chuyên môn. Hệ thống này sẽ chủ động làm mới không khí trong nhà xưởng, hút không khí trong lành từ bên ngoài vào và đẩy không khí ô nhiễm ra ngoài, làm mát cho không gian lắp đặt.

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng chất lượng tốt, độ bền cao, tiết kiệm chi phí.

 

Liên hệ đặt hàng:

Công ty CP Đầu Tư XNK Thiết Bị Hà Nội

Hotline: 0987774364/ 0983878336