thietbihanoi.com@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)
THIẾT BỊ NHẬP KHẨU

Máy đo PH cầm tay

Mã sản phẩm: MDPHCTTình trạng: Còn hàngVới ưu thế là công ty xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam, Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Hà Nội chuyên nhập khẩu phân phối các loại máy đo PH cầm tay chính hãng, cam kết chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Giá bán: 0 ₫

MÁY ĐO PH CẦM TAY là một trong những dụng cụ được sử dụng để kiểm tra độ axit, độ kiềm của dung dịch sau đó kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình LED.

Máy đo pH cầm tay  được sử dụng để đo nồng độ pH ảnh hưởng tới sự có mặt của những hoá chất axit hay kiềm, sự hoà tan của một số anion SO4, NO3 hay sự phân huỷ chất hữu cơ. Sau đây là một số đặc điểm chính của máy đo pH cầm tay:
- Máy đo độ pH cầm tay được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn chống nước IP67
- Máy có khả năng lưu trữ được 500 dữ liệu, lưu trữ thông qua USB hay Cable nối
- Máy đo pH có màn hình hiển thị LCD giúp đọc kết quả thu được dễ dàng, chính xác. Máy hiển thị được kết quả giá trị đo, nhiệt độ, % 
- Máy đạt chuẩn 5 điểm theo đúng tiêu chuẩn NIST, có khả năng tự nhận diện dung dịch chuẩn.

 

BẢO QUẢN MÁY ĐO pH CẦM TAY

Sau khi sử dụng xong máy đo pH thì cần phải rửa máy bằng nước cất và lau khô nhúng trong dung dịch được bảo quản riêng biệt
- Khi mở lọ nước bảo quản thì một tay giữ đầu đo và một tay vặn lọ nước.
- Kiểm tra và tắt công tắc về chế độ OFF.
- Cần phải bảo quản máy nơi thoáng máy, tránh xa tầm tay trẻ em. Cần phải quan sát và bảo vệ đầu đo của máy đo pH để tránh ảnh hưởng tới độ chính xác của kết quả đo.

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY ĐO PH :

- Không lưu trữ nước cất hay nước chứa ion.
- Cần hiệu chuẩn lại máy trước khi đo.

Với ưu thế là công ty xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam, Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Hà Nội chuyên nhập khẩu phân phối các loại máy đo PH cầm tay chính hãng, cam kết chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Máy đo PH cầm tay S2 Field METTLER TOLEDO

 

 

Máy đo PH Cầm tay Horiba - Japan

 

Liên hệ đặt hàng:

Công ty CP Đầu Tư XNK Thiết Bị Hà Nội

Hotline: 0987774364/ 0983878336