thietbihanoi.com@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)
CƠ KHÍ TỔNG HỢP

Ecu bulong

Mã sản phẩm: ECBLTình trạng: Còn hàngChuyên cung cấp các loại ecu bulong số lượng lớn, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp với giá thành hợp lý

Giá bán: 0 ₫

Đai ốc hay Ê cu (Ecrou) là chi tiết cơ khí được tạo lỗ và tiện ren trong. Đai ốc (Ê cu) luôn được sử dụng kết hợp với bulong, gu dông, thanh ren hoặc các sản phẩm lắp siết khác nhằm để kẹp chặt hai hay nhiều chi tiết với nhau.

 

Tùy mục đích sử dụng mà ê cu được thiết kế với nhiều hình dạng và công dụng khác nhau: trong môi trường máy rung động hoặc xoay tròn có thể dùng Ê cu khóa, ê cu chống xoay, ê cu kết hợp các chất dính, chốt an toàn hay các biện pháp được thiết kế để giữ chặt mối ghép; thậm chí ê cu ren ngược(ren trái) đi liền với bulong ren trái hay các chi tiết được tạo ren trái.

 

Ê cu thường có hình dạng 6 cạnh (lục lăng), 8 cạnh, ê cu tai hồng (ê cu có cánh để lắp ghép các chi tiết điều chỉnh bằng tay), ê cu mũ (ê cu có mũ để bảo vệ đầu chi tiết bên dưới)…

 

Do được ứng dụng với bu lông ( bulong) nên ê cu cũng được sản xuất bằng vật liệu khác nhau để tương thích với bu lông trong cùng điều kiện làm việc: vật liệu đồng (Copper), thép cacbon, thép hợp kim(C35, C45, 38CrA, 30CrMnCA, 40CrNiMnA, …), thép không gỉ INOX (INOX 201, INOX 304, INOX 316…).

 

Ê cu lục giác

 

Liên hệ đặt hàng:

Công ty CP Đầu Tư XNK Thiết Bị Hà Nội

Hotline: 0987774364/ 0983878336