thietbihanoi.com@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)
CƠ KHÍ TỔNG HỢP

Bộ chống xoay ngược

Mã sản phẩm: BCXNTình trạng: Còn hàngCông ty chúng tôi chuyên  cung cấp đủ loại Backstop Freewheel -  Bộ Chống Xoay Ngược đến những dây chuyền sản xuất như: Nhà máy xi măng,sắt thép, nhà máy giấy, nhà máy thủy điện, nhà máy chế biến gỗ,nhà máy sản xuất mì ăn … và trong hầu hết tất cả các dây truyền  trong ngành công nghiệp với giá rẻ, chất lượng tốt, độ bền cao, bảo hành dài hạn.

Giá bán: 0 ₫

Công ty chúng tôi chuyên  cung cấp đủ loại Backstop Freewheel -  Bộ Chống Xoay Ngược đến những dây chuyền sản xuất như: Nhà máy xi măng,sắt thép, nhà máy giấy, nhà máy thủy điện, nhà máy chế biến gỗ,nhà máy sản xuất mì ăn … và trong hầu hết tất cả các dây truyền  trong ngành công nghiệp.


Bộ Chống Xoay Ngược cho phép trục động cơ xoay theo chiều mong muốn, và Các freewheel ngăn xoay ngược lại nếu ổ đĩa bị ngắt kết nối.


Nguyên lý hoạt động: khi trục động cơ quay đúng chiều thi những viên bi trong bộ Backtop Freewheel bung ra và kết nối động cơ với tải. Còn nếu ngược chiều khi những viên bi này xếp lại, cách ly động cơ với tải.

 

Liên hệ đặt hàng:

Công ty CP Đầu Tư XNK Thiết Bị Hà Nội

Hotline: 0987774364/0983878336