Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh
0987774364
Sản phẩm bán chạy

Bulong inox
Bulong inox
Bulong inox

Bulong inox

Mã sản phẩm: BLINOX Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 823
Công ty XNK Thiết Bị Hà Nội chuyên cung cấp bulong inox giá rẻ, chất lượng tốt
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem: 823

Hotline: 0987774364
Chi tiết sản phẩm Bình Luận

Bulong Inox (Bulong inox 201, 304, 316, ...) được sản xuất từ nguyên liệu thép không rỉ (hay được gọi là inox) đây là loại thép có nhiều loại khả năng chống lại sự oxy hoá từ không khí xung quanh ở nhiệt độ thông thường của thép không rỉ có được nhờ vào tỷ lệ crom có trong hợp kim.

 

Trạng thái bị oxy hoá của Crom thường là Crom ôxit. Khi crom trong hợp kim thép tiếp xúc với không khí thì một lớp chrom III oxit rất mỏng xuất hiện trên bề mặt vật liệu, lớp này mỏng đến mức không thể thấy bằng mắt thường, có nghĩa là bề mặt kim loại vẫn sáng bóng, chúng lại hoàn toàn không tác dụng với nước và không khí nên bảo vệ được lớp thép bên dưới. Hiện tượng này gọi là sự oxi hoá chống gỉ bằng kỹ thuật vật liệu. Có thể thấy hiện tượng này đối với một số kim loại khác như ở nhôm và kẽm.

Bulong inox được sử dụng  để lắp ráp, liên kết, ghép nối các chi tiết thành hệ thống khối, khung giàn. Nguyên lý làm việc của bu lông là dựa vào sự ma sát giữa các vòng ren của bulong và đai ốc để kẹp chặt các chi tiết lại với nhau.

 

Bulong inox lục giác chìm

 

Một số loại bulong inox

 

Sản phẩm cùng loại
SMC
Airtac
^ Về đầu trang